Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
ฉีดแฟตต้นขา ลดต้นขาใหญ่ เซลลูไลท์เยอะ ให้ขาเรียวสวย

ฉีดแฟตต้นขา ลดต้นขาใหญ่ เซลลูไลท์เยอะ ให้ขาเรียวสวย

คนที่ต้นขาใหญ่มักรู้สึกไม่มั่นใจในการแต่งตัว จะเลือกใส่กางเกงขายาวก็รู้สึกคับ อึดอัด แต่ใส่กางเกงขาสั้นก็ไม่มั่นใจเนื่องจากเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมบริเวณนั้น ทำให้ต้นขาดูใหญ่และมีผิวที่ไม่เรียบเนียนจนกลายเป็นผิวเปลือกส้ม
การฉีดแฟตลดไขมันโดยส่วนใหญ่แล้วนิยมนำมาฉีดที่ใบหน้า แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า เมโสแฟต สามารถฉีดที่ต้นขาได้ด้วย บทความนี้หมอจะพาทุกคนมาดูว่าเมโสแฟตช่วยลดเซลลูไลท์สาเหตุที่ทำให้ต้นขาใหญ่ได้จริงไหม

เซลลูไลท์ (Cellulite) คืออะไร ทำไมถึงทำให้ต้นขาใหญ่

เซลลูไลท์ (Cellulite) เกิดจากไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ดันเนื้อเยื่อที่ติดกันขึ้นมา จนผิวภายนอกมีลักษณะขรุขระ ไม่เรียบเนียน หรือที่เรียกกันว่า “ผิวเปลือกส้ม” ส่วนใหญ่แแล้วผู้หญิงจะมีแนวโน้มเกิดเซลลูไลท์มากกว่าผู้ชาย โดยบริเวณที่จะเกิดเซลลูไลท์ จะเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่มาก ได้แก่ ต้นขา ต้นแขน ก้น หน้าท้อง และสะโพก

เซลลูไลท์เกิดจากอะไร

ในบางครั้งสาเหตุการเกิดเซลลูไลท์ อาจเกิดจากหลายปัจจัย ได้แก่
  • การขาดน้ำ
  • ลดน้ำหนักผิดวิธี เช่นการอดอาหาร
  • ขาดการออกกำลังกาย
  • ปริมาณไขมันในร่างกายสูง
เซลลูไลท์เกิดจาก

ฉีดแฟตต้นขาคืออะไร

การฉีดแฟตต้นขา เป็นวิธีการที่ช่วยลดเซลลูไลท์บริเวณต้นขา โดยไม่ต้องผ่าตัด วิธีนี้จะใช้การฉีดตัวยาเข้าใต้ชั้นผิว เพื่อให้ไขมันแตกตัว ช่วยลดและกระชับต้นขาให้เป็นไปตามที่ต้องการ วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่อยาก ขาเรียว ขาเล็ก แต่ลดยังไงก็ไม่เห็นผล
ขณะฉีดแฟตขา

เมโสแฟตลดเซลลูไลท์ ไขมันสะสม ได้อย่างไร

เมื่อหมอฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนัง Mesoderm ตัวยาจะออกฤทธิ์ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวเป็นอนุภาคที่เล็กลง และในขณะเดียวกันยังกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึม (Metabolism) ให้ร่างกายขับไขมันออกจากร่างกาย ในรูปแบบของ เหงื่อ ปัสสาวะ อุจจาระ ตามกลไกการขับของเสียตามธรรมชาติ

ฉีดแฟตต้นขากี่วันเห็นผล

หลังการฉีดเมโสแฟต 1-2 สัปดาห์แรก ไขมันสะสมในบริเวณต้นขาจะเริ่มสลายไปประมาณ 10-15% ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันเดิมที่มีอยู่ค่ะ

ฉีดแฟตต้นขาอยู่ได้นานเท่าไหร่

การฉีดแฟตต้นขา ไขมันที่สลายแล้วจะสลายไปเลย ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล เพื่อไม่ให้เซลลูไลท์กลับมา อย่าลืมออกกำลังกายและควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วยนะคะ
ลูกค้าเมกะคลินิก

ตัวช่วยไม่ให้เซลลูไลท์กลับมา สัดส่วนลดทั้งตัว

แม้ว่าการฉีดแฟตต้นขาจะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ต้นขาได้แล้ว แต่การไม่ทำให้เซลลูไลท์กลับมาอีก เป็นหัวใจสำคัญที่หลายคนไม่ควรลืม ในกรณีที่ต้องการลดเซลลูไลท์และไขมันอย่างถาวร แต่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือคุมอาหารเท่าไหร่ก็ทำไม่ได้สักที หมอแนะนำให้ใช้ปากกาลดน้ำหนักร่วมด้วย
โดยปากกาลดน้ำหนัก (Beauty Meal) จะมีตัวยา liraglutid (ลิรากูไทด์) ออกฤทธิ์คล้าย ฮอร์โมน GLP-1 ที่ทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มให้กับสมอง จึงช่วยคุมความหิว ลดความอยากระหว่างมื้อและไม่กินจุกจิก
นอกจากนี้ผลที่ได้นอกจากจะไม่ทำให้เซลลูไลท์กลับมาแล้ว ยังช่วยให้ได้หุ่นที่ผอมเพรียว ลดสัดส่วน อย่างสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ
รีวิวปากกาลดน้ำหนัก

ฉีดแฟตต้นขาราคาเท่าไหร่

ที่เมกะคลินิกมีโปรโมชั่นราคาเมโสแฟต อยู่ที่
  • เมโสแฟต 2 เข็ม ราคา 2,900 บาท
  • เมโสแฟต 4 เข็ม ราคา 3,900 บาท
  • เมโสแฟต 8 เข็ม ราคา 4,900 บาท
  • เมโสแฟต 18 เข็ม ราคา 9,900 บาท
  • เมโสแฟต 36 เข็ม ราคา 13,900 บาท
  • เมโสแฟต 50 เข็ม ราคา 19,900 บาท
หากเลือกเมโสแฟตตั้งแต่ 18 เข็มขึ้นไป จะได้โบท็อก 1 บริเวณ เพียง 99 บาท
ใครที่มีต้นขาใหญ่ ลดยาก ไม่รู้จะลดยังไงดี การฉีดเมโสแฟตต้นขาถือเป็นวิธีการที่สะดวก ปลอดภัย ช่วยสลายเซลลูไลท์หรือไขมันได้อย่างตรงจุด สำหรับใครที่กำลังลังเล สามารถจองคิวปรึกษาหมอก่อน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ