Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
แนะนำคลินิกความงาม คิวแน่น ปลอดภัย เห็นผลชัด ที่เมกะคลินิก ทั้ง 5 สาขา

แนะนำคลินิกความงาม คิวแน่น ปลอดภัย เห็นผลชัด ที่เมกะคลินิก 5 สาขา

ในยุคสมัยที่คลินิกความงามมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สาวๆหลายคนรู้สึกสับสนและลังเลในการเลือกใช้บริการ เนื่องจากคลินิกแต่ละแห่งจะมีความแตกต่างกันทั้งในด้านการให้บริการ หัตถการ และราคาโปรโมชั่น แต่การเลือกคลินิกความงามนั้น ไม่ใช่แค่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์เท่านั้น เพราะจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและความได้มาตรฐานของคลินิกด้วย
สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกคลินิกไหนดี บทความนี้หมอจะมาบอกวิธีการเลือกคลินิกความงาม และแนะนำ 5 สาขาของเมกะคลินิกที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้คนมากมาย ทั้งด้านความปลอดภัย ความคุ้มค่า และตอบโจทย์ทุกปัญหา

วิธีการเลือกคลินิกความงาม

เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน

สิ่งสำคัญที่ต้องตรวจสอบเป็นอันดับต้นๆนั่นก็คือ ใบอนุญาตประกอบการของคลินิก โดยคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานนั้นจะต้องมีใบอนุญาตตรวจรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง เพราะจะแสดงให้เห็นว่าคลินิกนี้ได้รับการตรวจสอบและรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ซึ่งจะเป็นการรับประกันความปลอดภัยและมาตรฐานของคลินิกได้
ใบอนุญาตหน้าคลินิกเมกะคลินิก

มีแพทย์หรือพยาบาลดูแลใกล้ชิด

คลินิกความงามที่ดีควรมีแพทย์หรือพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด เพื่อให้ในระหว่างขั้นตอนการทำหัตถการเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
คุณหมอให้คำแนะนำ ประเมินอย่างละเอียด และคอยดูแลอย่างใกช้ชิด
ทุกการทำหัตถการจะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และมีพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ที่เมกะคลินิกของเราสามารถปรึกษากับหมอก่อนทำหัตถการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแอดไลน์ LINE Official: @megaclinic (มี @)

ใช้ผลิตภัณฑ์แท้ ตรวจสอบได้

ตัวยาและเครื่องมือที่ใช้จะต้องสั่งตรงจากบริษัทนำเข้าที่น่าเชื่อถือ สามารถโทรสอบถามเลข Lot.ได้ และมีเลขทะเบียนอย.เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็น โบท็อก ฟิลเลอร์ แฟต วิตามินผิว Ultraformer Thermage ฯลฯ การใช้ผลิตภัณฑ์แท้เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมความมั่นใจว่าจะไม่เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงต่อร่างกาย และที่สำคัญจะต้องสามารถตรวจสอบได้
มีคุณหมอประเมินและคอยดูแล

มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ

การมีรีวิวจากลูกค้าจริงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้เราสามารถประเมินคุณภาพและความน่าเชื่อถือของคลินิกได้ดียิ่งขึ้น จึงควรเลือกคลินิกความงามที่มีรีวิวจากลูกค้าจริง เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ
ตัวอย่างกลุ่มรีวิวจากลูกค้าจริงของ เมกะคลินิก ที่มาแบ่งปันประสบการณ์ สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook กลุ่มปิด: รีวิวเมกะคลินิก MEGA CLINIC – หน้าเรียว ฟิลเลอร์ โบท็อก ฉีดหน้าใส

มีหลายสาขา

คลินิกที่มีมาตรฐานมักจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เห็นได้ชัดเจน สามารถเดินทางได้สะดวก มีป้ายบอกชื่อคลินิกและช่องทางการติดต่อ เพื่อให้ผู้ที่จะมาใช้บริการเข้าถึงได้ง่าย

5 สาขาเมกะคลินิก

เมกะคลินิก เป็นคลินิกชั้นนำด้านความงามที่ได้มาตรฐาน และได้รับความไว้วางใจมากกว่า 200,000 เคส เนื่องจากเป็นคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมระดับประเทศ ทำให้เมกะคลินิกขยายสาขาอย่างครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ดังนี้
เมกะคลินิก สาขา สยามสแควร์

ช่องทางติดต่อ

เปิดทุกวัน 11:00-20:30 น.
081-475-7000
LINE Official : @megaclinic (มี @)
เมกะคลินิก สาขา ลาดพร้าว

ช่องทางติดต่อ

เปิดทุกวัน 11:00-20:30 น.
082-545-9222
LINE Official : @megaclinic (มี @)
เมกะคลินิก สาขา รังสิต

ช่องทางติดต่อ

เปิดทุกวัน 11:00-20:30
082-477-1111
LINE Official : @megaclinic (มี @)
เมกะคลินิก สาขา เวสต์เกต

ช่องทางติดต่อ

เปิดทุกวัน 11:00-20:30 น.
082-358-6444
LINE Official : @megaclinic (มี @)
เมกะคลินิก สาขา ปากน้ำ

ช่องทางติดต่อ

เปิดเฉพาะวันเสาร์ 10:00-18:00 น.
082-353-8222
LINE Official : @megaclinic (มี @)

เมกะคลินิกมีบริการอะไรบ้าง

เรามาทำความรู้จักกับหัตถการต่างๆที่เมกะคลินิกให้บริการแบบคร่าวๆกันดีกว่าค่ะ มีให้บริการตั้งแต่การปรับรูปหน้า การยกกระชับผิว ไปจนถึงการดูแลหุ่นให้ผอมเพรียว

หมวดปรับหน้าเรียว

 • โบท็อก
 • ฟิลเลอร์
 • แฟต

ราคา โบท็อก ฟิลเลอร์ แฟต

ราคาโบท็อก ราคาฟิลเลอร์ ราคาแฟต

หมวดยกกระชับ

 • Ultraformer
 • Thermage

ราคา Ultraformer Thermage

ราคาUltraformer ราคาThermage

หมวดงานผิว

 • ฉีดหน้าใส
 • ออร่าไวท์
 • วิตามินผิว
 • Chanel
 • Rejuran
 • Sculptra

ราคา งานผิว

ราคาฉีดหน้าใส ราคาออร่าไวท์ ราคาวิตามินผิว ราคาChanel ราคาRejuran ราคาSculptra

หมวดหุ่นเพรียว

 • Beauty Meal (ปากกาลดน้ำหนัก)

ราคา ปากกาลดน้ำหนัก

ราคาปากกาลดน้ำหนัก

รางวัล

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้เมกะคลินิกได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 200,000 คน ด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอน
เมกะคลินิกของเราเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ชัดเจน จนได้รับการยอมรับระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัล 6 ปีซ้อน
เมกะคลินิกปลอดภัย ได้มาตรฐาน รวมรางวัลที่เมกะคลินิกได้
เมกะคลินิกถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ทั้งด้านความปลอดภัย เห็นผลชัด พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ รับประกันผลลัพธ์ที่พึงพอใจ หากสนใจ มีข้อสงสัยสามารถจองคิว หรือสอบถามรายละเอียดก่อนเข้ารับบริการได้ ที่ LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ