Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
วิธีลดพุงหมาน้อยแบบเร่งด่วน ให้พุงยุบ หุ่นเป๊ะ

วิธีลดพุงหมาน้อยแบบเร่งด่วน ให้พุงยุบ หุ่นเป๊ะ

ใครที่เคยมีปัญหากับพุงหมาน้อยต้องรู้ดีว่าเป็นเรื่องที่น่ารำคาญและกวนใจมาก การมีพุงหมาน้อยนอกจากจะส่งผลต่อรูปลักษณ์ของเราแล้ว พุงหมาน้อยยังส่งผลเสียต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นปัญหาที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
หลายคนพยายามลดพุงหมาน้อยด้วยวิธีการต่างๆ แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จึงก่อให้เกิดเคล็ดลับการลดพุงหมาน้อยแบบเร่งด่วนที่หมอได้รวมรวบไว้ให้แล้วในบทความนี้ จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

พุงคืออะไร

พุง คือ หน้าท้องที่มีลักษณะยื่นป่อง ออกมาจากการสะสมของไขมัน โดยพุงจะแบ่งออกได้ตามลักษณะ ดังนี้

ลักษณะพุงของคุณเป็นแบบไหน

 • พุงกลม ลักษณะของพุงกลม คือ พุงที่นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากการมีไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก
 • พุงเครียด พุงเครียดจะมีลักษณะเป็นชั้นๆ หน้าท้องบวมอืด และยื่นออกมาระหว่างสะดือและกะบังลม
 • พุงหมาน้อย พุงหมาน้อยจะมีลักษณะพุงด้านล่างห้อย แต่พุงด้านบนเรียบปกติ
 • พุงป่อง พุงป่องจะคล้ายกับพุงกลม แต่พุงจะแบนตอนเช้า และป่องในช่วงตอนกลางวัน
 • พุงคนท้อง จะมีลักษณะหน้าท้องห้อย และพุงยื่นๆ พบในคุณแม่หลังคลอด
ลักษณะพุง

พุงหมาน้อยเกิดจากอะไร

ลักษณะที่สำคัญของพุงหมาน้อยคือ มีพุงด้านล่างห้อยยื่นออกมา แต่พุงด้านบนจะเรียบปกติ สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดพุงหมาน้อยมาจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น
 • การรับประทานอาหารที่มีน้ำตาลสูง
 • อาหารประเภทแป้ง เช่น ข้าว ขนมปัง มากเกินไป
 • ขาดการออกกำลังกาย
 • การนั่งทำงานเป็นเวลานาน
ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดสะสมของไขมันในบริเวณท้องและเกิดเป็นลักษณะพุงหมาน้อยขึ้น

พุงหมาน้อยกับปัญหาสุขภาพที่ต้องจัดการ

พุงหมาน้อยไม่ใช่แค่ส่งผลต่อรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญหาสุขภาพที่ต้องให้ความสำคัญและจัดการอย่างเร่งด่วน หากไม่มีการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ
ดังนั้นการลดพุงหมาน้อยนอกจากจะช่วยให้ได้รูปร่างที่พึงพอใจแล้วยังสามารถลดความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพที่อาจตามมาได้อีกด้วย
โรคจากพุงหมาน้อย

วิธีลดพุงหมาน้อยเร่งด่วน

เนื่องจากพุงหมาน้อยเป็นการสะสมของไขมันในบริเวณท้องส่วนล่างซึ่งเป็นบริเวณที่ค่อนข้างลดยาก แต่หากต้องการลดพุงหมาน้อยอย่างมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีตัวช่วยที่เหมาะสมและต้องเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ ได้แก่

ฉีดแฟตหน้าท้อง ลดพุงหมาน้อย

การฉีดแฟตนอกจากจะฉีดแฟตที่แก้มหรือเหนียงแล้ว แฟตยังสามารถฉีดที่หน้าท้องได้อีกด้วย
การฉีดแฟตหน้าท้อง จะเป็นการฉีดตัวยาแฟตเข้าไปสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณหน้าท้อง นับว่าเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยและยังสามารถช่วยสลายไขมันได้อย่างตรงจุด เมื่อฉีดแล้วจะส่งผลให้ พุงยุบ หุ่นเพรียวกระชับมากขึ้นได้ การฉีดแฟตหน้าท้องจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาพุงหมาน้อย
บทความแนะนำ

ประโยชน์การฉีดแฟตหน้าท้อง

 • สลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยให้หน้าท้องกระชับขึ้น
 • ไม่ต้องพักฟื้นนาน และไม่มีแผลเป็นเหมือนการผ่าตัด
 • มีความปลอดภัยสูง
 • ราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับการผ่าตัดดูดไขมัน
ฉีดแฟตหน้าท้องช่วยอะไรบ้าง

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า พุงหมาน้อยเกิดจากพฤติกรรมการกินเป็นหลัก ดังนั้น การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหาพุงหมาน้อยให้หายไปอย่างมีประสิทธิภาพ
แต่การเปลี่ยนพฤติกรรมที่เคยชินนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากร่างกายและสมองของเราได้ปรับตัวเข้ากับพฤติกรรมเหล่านั้นมาเป็นเวลานาน ดังนั้นการจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปในทิศทางที่ดีขึ้น จำเป็นต้องมีตัวช่วย นั่นก็คือ ปากกาลดน้ำหนัก ที่จะคอยควบคุมให้เราสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ตามเป้าหมาย

ปากกาลดน้ำหนัก

การใช้ปากกาลดน้ำหนัก (Beauty Meal) เป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความอยากอาหาร โดยในปากกาลดน้ำหนักจะมีส่วนประกอบของสาร liraglutide (ลิรากูไทด์) ออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมน GLP-1 ที่ทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปยังสมอง ทำให้ช่วยลดความรู้สึกหิวและความอยากอาหารของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้อย่างเหมาะสม
การลดพุงหมาน้อยแบบเร่งด่วนนั้น จำเป็นต้องอาศัยการฉีดแฟตสลายไขมันหน้าท้องและการใช้ปากกาลดน้ำหนัก เข้ามาเพื่อเป็นตัวช่วยในการลดพุงหมาน้อยให้หายไปอย่างมีประสิทธิภาพ
ทั้งนี้หากต้องการให้พุงหมาน้อยหายไปอย่างถาวร จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ซึ่งรวมถึงการออกกำลังกายสม่ำเสมอ การควบคุมอาหาร โดยกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการสลายไขมันได้ค่ะ
สามารถเช็คโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ MEGA CLINIC หรือต้องการปรึกษาหมอ สามารถจองคิวเข้ามาให้หมอช่วยประเมินอย่างละเอียด ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ