Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
ฉีดแฟตยังไง ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ใครอยากฉีดหน้าเรียวต้องอ่าน

ฉีดแฟตยังไง ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ใครอยากฉีดหน้าเรียวต้องอ่าน

ฉีดแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน? จริงอยู่ที่ว่าหลังฉีดแฟตไปได้สักพัก จนตัวยาออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว ไขมันสะสม จำนวนหนึ่งจะถูกสลายออกไปแบบถาวรไม่กลับมาอีก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า หากเราดูแลตัวเองไม่ดีพอ เช่น ไม่ค่อยออกกำลังกาย แถมยังชอบกินอาหารที่มีแป้ง น้ำตาล และไขมันอยู่เยอะจนเป็นนิสัยเคยตัว ไขมัน ใหม่ก็มีโอกาสเข้ามาสะสมได้เช่นกัน
นั่นแปลว่าผลลัพธ์หลังฉีดแฟตอาจปลิวหายหรือสูญเปล่าไปเลย ซึ่งไม่ใช่ความบกพร่องไม่เห็นผลของ ตัวยา แต่กลับเป็นเพราะพฤติกรรมการคุมไขมันสะสมของเราเอง

แจกวิธี ฉีดแฟตยังไง ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

วิธีฉีดแฟตยังไง ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

ฉีดแฟต ควรฉีดบ่อยแค่ไหน

ปกติแล้วการฉีดแฟตนั้นเป็นหัตถการสำหรับคนที่อยากฉีดหน้าเรียว มีปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุดตาม ร่างกายที่กำจัดออกเองได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น แก้ม เหนียง ต้นแขนต้นขาใหญ่ หน้าท้องเผละ รักแร้ปลิ้น เป็นต้น
การฉีดแฟตแต่ละครั้ง ถ้าเป็นตัวยาแฟตสูตร Lipo-S ของเมกะคลินิก สามารถออกฤทธิ์สลายไขมันสะสม ไปได้ในปริมาณ 10-20% ของไขมันเดิมที่มี แพทย์จึงมักแนะนำคอร์สฉีดแฟตที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลไป แบบเคสต่อเคส โดยคำนวณจากการประเมินรูปหน้าอย่างละเอียดก่อนในวันที่เข้ามาปรึกษา
ในหนึ่งครั้งของการเข้ามาฉีดแฟต แพทย์จะฉีดตัวยาแฟตเข้มข้นไม่ผสมน้ำเกลือให้ 4-8 เข็ม สำหรับ บริเวณใบหน้า และ 8-18 เข็ม สำหรับการฉีดสลายไขมันบริเวณต่าง ๆ ตามลำตัว
ผลลัพธ์หลังฉีดแฟตอย่างต่อเนื่อง
รีวิวผลลัพธ์หลังฉีดแฟตอย่างต่อเนื่อง
รีวิวหลังฉีดแฟตอย่างต่อเนื่อง

คุมอาหาร ชะลอไขมันสะสมใหม่

สาเหตุสำคัญของการเกิดไขมันสะสมคือการกินอาหารเข้าไปเกินกว่าที่ร่างกายใช้ในการเผาผลาญเพื่อ ดำรงชีวิต จึงต้องนำพลังงานส่วนที่หลงเหลือนั้นไปกักเก็บตามบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย โดยแก้ม เหนียง ก็เป็นสองจุดหลักบนใบหน้าที่มีไขมันสะสมมากที่สุด และเป็นตัวการทำให้รูปหน้าดูอ้วนใหญ่ ไม่เรียวสวย
แต่เมื่อเราฉีดแฟต Lipo-S ตัวยาเข้าไปทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว และกระตุ้นการเผาผลาญให้ร่างกายขับ อนุภาคไขมันเหล่านั้นออกไปตามเหงื่อหรือปัสสาวะ จนใบหน้าดูเรียวเล็กลงแล้ว หมอก็อยากแนะนำให้เรา ดูแลด้านอาหารการกินกันต่อ ด้วยการทานอาหารลดไขมัน เลี่ยงอาหารที่ให้พลังงานเยอะ ของมัน ของทอด ขนมหวาน น้ำหวาน และดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแก่ระบบเมตาบอลิซึมและระบบย่อยอาหาร ส่งเสริมให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น
ตัวอย่างอาหารลดไขมันและอาหารขยะที่ควรงด

ออกกำลังกาย เบิร์นไขมันเก่า เผาผลาญไขมันใหม่

ศัตรูตัวฉกาจของไขมันสะสมคือการมีระบบเผาผลาญที่ดี ซึ่งระบบเผาผลาญที่ดีก็มาจากการใช้ชีวิต กินอาหาร นอนหลับพักผ่อน และออกกำลังกาย
โดยเฉพาะอย่างหลังสุด หากเราออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอหรือแอโรบิกเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้สมรรถภาพของหัวใจและหลอดเลือดดีขึ้น เมื่อร่างกายสูบฉีดเลือดได้ดี ก็จะเริ่มมีกระบวนการดึง น้ำตาลและไขมันที่สะสมอยู่มาใช้เป็นพลังงาน สัดส่วนก็จะลดลง อีกทั้งยังอ้วนขึ้นได้ยาก และนั่นก็หมายถึง ผลลัพธ์หลังฉีดแฟต ฉีดหน้าเรียว ที่จะอยู่ได้นานขึ้นเพราะไม่มีไขมันมาสะสมตรงแก้มและเหนียงใหม่อีก
ตัวอย่างการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

ออกกำลังกาย เบิร์นไขมันเก่า เผาผลาญไขมันใหม่

แต่ถ้าใครที่เป็นสายเข้าคลินิกฉีดหน้าอยู่แล้ว และอยากดูแลรูปหน้าให้เรียวสวยได้นาน อาจเลือกวิธีทำ หัตถการประเภทเครื่องยิงพลังงานความร้อนยกกระชับผิวหน้า สลายไขมัน อย่างเทอร์มาจหรืออัลตร้าฟอร์เมอร์ ควบคู่กัน เพราะทั้งสองเครื่องนี้เน้นเรื่องกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว ให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ความร้อนบางส่วนยังช่วยสลายเซลล์ไขมันสะสมได้อีกด้วย
รีวิวหลังฉีดแฟตและทำเครื่องยกกระชับ

ฉีดแฟต ยี่ห้อไหนดี

แฟตสลายไขมันสูตร Lipo-S เป็นแฟตที่ขายดีอันดับหนึ่งของเมกะคลินิก ด้วยตัวยาสูตรเข้มข้นที่มา พร้อมคุณสมบัติการกำจัดไขมันสะสมเฉพาะจุดได้อย่างถาวร และเห็นผลไวภายใน 7-14 วัน
ภาพฉีดแฟต ยี่ห้อไหนดี
บทความแนะนำ

ฉีดแฟต ที่ไหนดี

แฟต Lipo-S มีให้บริการเฉพาะเมกะคลินิกทุกสาขา ราคาโปรโมชั่น 4 เข็ม 3,900.- เลือกได้ 1 บริเวณ และโปรโมชั่น 8 เข็ม 4,900.- เลือกได้ 2 บริเวณ หรือถ้าต้องการฉีดต่อเนื่องเป็นคอร์สใหญ่ก็สามารถให้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินรูปหน้าอย่างละเอียดเพื่อวางแผนการฉีดที่เหมาะสมก่อนได้เช่นกัน

ฉีดหน้าเรียว ที่เมกะคลินิก ปรึกษาฟรี

หากสนใจอยากนำความกังวลมาปรึกษากับทีมแพทย์ที่เมกะคลินิก ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถทักเข้ามา สอบถามเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่แอดมินและจองคิวแพทย์ล่วงหน้าทาง LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ