Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
สาวหน้าแบน หน้าตอบ อยากหน้าละมุนเหมือนพี่สาวเกาหลี ต้องทำอะไรบ้าง

สาวหน้าแบน หน้าตอบ อยากหน้าละมุนเหมือนพี่สาวเกาหลี ต้องทำอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยรู้สึกอยากมีใบหน้าที่ดูเด็กกว่าวัย หรือแม้กระทั่งอยากมีรูปหน้าที่ละมุน น่ารักเหมือนกับสาวเกาหลี แต่ลักษณะหน้าแบน หน้าตอบ กลับทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย และยังทำให้ความฝันในการมีใบหน้าสไตล์เกาหลีเป็นไปได้ยาก
สำหรับใครที่อยากมีใบหน้าที่ดูละมุน แต่มีปัญหาหน้าแบน หน้าตอบ บทความนี้หมอจะมาแนะนำเคล็ดลับที่ทำให้คุณมีใบหน้าที่ดูเด็ก ละมุนเหมือนกับสาวเกาหลีโดยไม่ต้องผ่าตัด จะต้องทำอะไรบ้างตามหมอมาได้เลยค่ะ

ทำไมสาวเกาหลีถึงมีใบหน้าละมุน

สาวเกาหลีส่วนใหญ่จะมีใบหน้าที่ดูเด็กกว่าวัย เนื่องจากมีลักษณะโครงสร้างใบหน้าที่เป็นทรงกลม ซึ่งองค์ประกอบโดยรวมมองแล้วจะออกไปทางน่ารัก หวานๆ มีความละมุน มักจะแตกต่างกับโครงหน้าที่มีอย่างใดอย่างหนึ่งชัดจนดูสวยคม หรือที่เรียกกันว่า สายฝอ
นอกจากนี้ เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของสาวเกาหลีอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ ผิวที่มีความเปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว อยู่เสมอ ทำให้ผิวพรรณนับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ควรดูแลและไม่ควรมองข้าม
หน้าเกาหลี vs หน้าฝอ

อยากหน้าเด็ก ดูละมุน ต้องทำอะไรบ้าง

อย่างที่หมอได้เกริ่นไปในช่วงแรก โครงสร้างใบหน้าสาวเกาหลีที่ดูละมุน จะต้องเป็นทรงกลม สมส่วน ดังนั้นสาวๆที่มีปัญหาหน้าตอบ หน้าแบน ดูไม่ละมุนจะต้องมีการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปบนใบหน้า ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบปรับโครงหน้า

หน้าตอบ แก้มตอบ เป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมและแก่ก่อนวัย อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรมหรือน้ำหนักที่ลดลงอย่างรวดเร็ว แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ

ฟิลเลอร์แก้มตอบช่วยเรื่องอะไร

  • ช่วยให้ใบหน้ากระชับ โดยฟิลเลอร์จะไปพยุงเส้นเอ็นที่ยึดใบหน้า ทำให้ใบหน้าและแก้มดูยกกระชับขึ้น
  • ใบหน้าจะดูอิ่มฟู แก้มตอบจะเต็มขึ้น และดูอ่อนเยาว์
  • โหนกแก้มดูโดดเด่นน้อยลง
  • เสริมโหงวเฮ้งให้ใบหน้า

รีวิว ฟิลเลอร์แก้มตอบ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าแก้มเพิ่มมิติให้ใบหน้า

การฉีดฟิลเลอร์หน้าแก้ม คือ การฉีดสารเติมเต็มเข้าไปบริเวณหน้าแก้ม หรือที่หลายคนเรียกกันว่าแก้มส้ม เพื่อทดแทนการสูญเสียปริมาณไขมัน กล้ามเนื้อ และกระดูกในบริเวณนี้ตามอายุที่เพิ่มขึ้น

ฟิลเลอร์หน้าแก้ม ช่วยเรื่องอะไร

การฉีดฟิลเลอร์หน้าแก้ม หรือ ฟิลเลอร์แก้มส้ม เป็นวิธีการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง มีความอวบอิ่ม และยังช่วยเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้าได้อีกด้วย

รีวิว ฟิลเลอร์หน้าแก้ม

ฉีดฟิลเลอร์ปากแบบสาวเกาหลี

นอกจากการปรับโครงหน้า หรือเพิ่มมิติให้ใบหน้าแล้ว ส่วนที่จะส่งเสริมให้ใบหน้าดูละมุนเหมือนสาวเกาหลีมากยิ่งขึ้นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ปากซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูน่ารัก อ่อนหวานและยังเป็นวิธีที่ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด

รูปทรงปากเกาหลี

ปากทรงเกาหลีมักจะมีลักษณะ ปากบนมีความเป็นกระจับ ปากล่างจะมีความเป็นลูกเชอร์รี่ และมีความอวบอิ่ม ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูเด็กลง น่ารัก ตามแบบฉบับสาวเกาหลี

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • ปรับเปลี่ยนรูปทรงปาก
  • เพิ่มความชุ่มชื้นและความอวบอิ่มให้กับปาก
  • ลดเส้นริ้วรอยที่ริมฝีปาก

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก

ราคาฟิลเลอร์

อย่าลืมดูแลผิวให้เปล่งปลั่ง

ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้สาวเกาหลีดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้การฉีดรีจูรันเป็นทางเลือกที่สาวๆนิยม เนื่องจากรีจูรันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพของผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดี ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี

รีวิว รีจูรัน

ราคารีจูรัน

ราคารีจูรัน
ทุกวันนี้เทคโนโลยีการฉีดฟิลเลอร์ สามารถช่วยปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูละมุน เหมือนสาวเกาหลีได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกปรับรูปหน้า คลินิกฉีดหน้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สามารถเข้ามารับบริการที่เมกะคลินิกได้ทั้ง 5 สาขา
หรือหากต้องการปรึกษาหมออย่างละเอียด สามารถจองคิว ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ