Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
6 เหตุผล ที่ทำให้คนเลือกฉีดฟิลเลอร์ Neuramis มากที่สุด

6 เหตุผล ที่ทำให้คนเลือกฉีดฟิลเลอร์ Neuramis มากที่สุด

ถ้ามีใครที่กำลังตั้งคำถามว่า ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? คำตอบหนึ่งในนั้นคงจะหนีไม่พ้นฟิลเลอร์จาก ประเทศเกาหลีที่เป็นที่รู้จัก รวมถึงได้รับความนิยมใช้ฉีดกันเป็นวงกว้าง นั่นก็คือ ฟิลเลอร์ Neuramis (นิวรามิส)
แล้วฟิลเลอร์เกาหลียี่ห้อนี้มันดีอย่างไร? ทำไมทั้งแพทย์และผู้ใช้บริการถึงเลือกให้เป็นฟิลเลอร์ตัวแรก ๆ ในการใช้ฉีดเติมเต็มเพื่อแก้ปัญหาร่องลึก ร่องยุบ ปรับหน้าเด็ก แก้หน้าโทรม และเพิ่มความมีน้ำมีนวลให้ ใบหน้า บทความนี้หมอจึงรวบรวม 6 เหตุผลที่ทำให้คนเลือกฉีดฟิลเลอร์ Neuramis มากที่สุด มาให้เราได้ ลองอ่านก่อนที่จะตัดสินใจทำหัตถการนี้กันค่ะ

ฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis ข้อดี

1) ฉีดแล้วเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงชัด

ด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพของเนื้อฟิลเลอร์ที่เทียบเคียงได้กับยี่ห้อชั้นนำจากยุโรปและอเมริกา สาร เติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid ในฟิลเลอร์ Neuramis สามารถสร้างผลลัพธ์การปรับรูปหน้าที่ชัดเจน เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังเติม อีกทั้งมีความปลอดภัยสูง ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
รีวิวเติมคาง ด้วยฟิลเลอร์ Neuramis
รีวิวเติมปาก ด้วยฟิลเลอร์ Neuramis
รีวิวเติมใต้ตา ด้วยฟิลเลอร์ Neuramis

2) ราคาคุ้มค่า คุณภาพดี

เพราะงบทำสวยเป็นเรื่องสำคัญของใครหลายคน ฟิลเลอร์เกาหลีตัวนี้จึงมีราคาที่ค่อนข้างเข้าถึงง่ายกว่า ตัวเลือกอื่น ๆ โดยที่ไม่ได้ลดทอนคุณภาพและมาตรฐานลงไป
ฟิลเลอร์ Neuramis ทั้งรุ่น Deep และรุ่น Volume ได้รับการรับรองจากอย. ไทย ในการให้นำมาใช้ฉีด ปรับรูปหน้า มีบริษัทตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียว คือบริษัท เมดิเซเลส (ประเทศไทย) จำกัด ดังนั้นอย่าลืมสังเกตให้ดีว่า คลินิกความงามที่เราสนใจเลือกใช้บริการนั้นใช้ฟิลเลอร์แท้โดยสั่งซื้อ เองด้วยหรือไม่ค่ะ

3) ใช้ฉีดได้ทุกบริเวณบนใบหน้า

Neuramis ได้พัฒนาคุณสมบัติของเนื้อฟิลเลอร์ออกมาให้สามารถใช้ฉีดเติมเต็มได้ทุกบริเวณบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา ขมับ หน้าแก้ม แก้มตอบ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ปาก หรือคาง โดยมีสิ่งสำคัญที่ต้อง คำนึงถึงมากที่สุดเพียงสองอย่าง คือการเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์โดยเฉพาะ และ เลือกฉีดกับคลินิกที่ใช้ยาแท้ตรวจสอบได้เท่านั้น
รีวิวเติมทั่วหน้าด้วยฟิลเลอร์ Neuramis คุณตู่
รีวิวเติมทั่วหน้าด้วยฟิลเลอร์ Neuramis คุณตูน

4) ผลลัพธ์อยู่ได้นาน และสลายเองได้

โดยทั่วไปแล้ว ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ Neuramis อยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน ก่อนจะค่อย ๆ สลาย ตัวไปเองตามกลไกของร่างกาย ระยะเวลาที่ใช้ในการสลายตัวของฟิลเลอร์อาจเร็วหรือช้ากว่านั้น ขึ้นอยู่กับ บริเวณที่ฉีดและรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนเป็นหลัก

5) ฉีดไปแล้วไม่ชอบ ให้แพทย์ฉีดสลายได้

ฟิลเลอร์ประเภท Hyaluronic Acid ที่มีมาตรฐาน สามารถใช้เอนไซม์ที่มีชื่อว่า Hyaluronidase ในการ ฉีดสลายโมเลกุลของฟิลเลอร์ที่เพิ่งฉีดไปได้ ในกรณีที่เรารู้สึกไม่ชอบผลลัพธ์หลังฉีด หรือมีเหตุให้ต้องนำ ฟิลเลอร์ออกจากชั้นผิวหนังเร็วกว่าระยะเวลาสลายปกติ ที่เมกะคลินิกมีบริการฉีดสลายฟิลเลอร์ทุกบริเวณ สำหรับลูกค้าของคลินิก ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

6) มีคลินิกให้บริการฉีดเยอะ

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์นับเป็นหัตถการที่เข้าถึงง่าย สะดวก ใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องพักฟื้น แถมยังมี ตัวเลือกคลินิกความงามให้เลือกใช้บริการค่อนข้างเยอะ หากอยากสนใจอยากฉีดฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis ที่ได้รับความนิยมสูงอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
เมกะคลินิกเป็นหนึ่งในคลินิกความงามที่เลือกใช้ฟิลเลอร์ Neuramis โดยสั่งซื้อเองโดยตรงจากบริษัท ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และเนื่องจากเราได้รับความไว้ใจให้ดูแลเคสปรับรูปหน้ามาแล้วไม่ต่ำ กว่า 200,000 เคส จึงทำให้เราเป็นคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดระดับประเทศ ตลอดหลายปีติดต่อกัน
MEGA CLINIC รับรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุด

ฟิลเลอร์ Neuramis ราคา โปรโมชั่น

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์สุดคุ้มของเมกะคลินิก Neuramis Deep 7,490.-/cc และ Neuramis Volume 8,490.-/cc พิเศษ เมื่อซื้อ 3 cc ขึ้นไป มีส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 2,500.-/cc
เช็คคิวปรึกษาฉีดฟิลเลอร์ ฟรี ที่เมกะ คลินิก
พอรู้แบบนี้ก็คงไม่แปลกใจแล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมฟิลเลอร์เกาหลียี่ห้อ Neuramis ถึงได้รับความนิยม และ เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ขายดีที่สุดของเมกะคลินิก ขอเพียงแค่มั่นใจว่าคลินิกใช้ยาแท้และแพทย์ผู้ฉีดให้มีความ น่าเชื่อถือ เท่านี้ก็ทำสวยได้แบบหมดห่วงแล้วค่ะ

เช็คคิวปรึกษาฉีดฟิลเลอร์ ฟรี

เมกะคลินิกพร้อมให้บริการประเมินปัญหารูปหน้าอย่างละเอียด ได้ที่ 5 สาขาใกล้บ้าน ได้แก่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ฟิวเจอร์รังสิต สยามสแควร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต และปากน้ำ สมุทรปราการ ต้องการดูแผนที่ กดที่นี่
ผู้ที่สนใจสามารถนำความกังวลมาปรึกษากับแพทย์ที่เมกะคลินิกได้ทุกสาขา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทัก เข้ามาสอบถามเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่แอดมินและจองคิวแพทย์ล่วงหน้าทาง LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ