Search
Search
ฟิลเลอร์ Neuramis 5,990.-/cc แอดไลน์เลย!
5 ตำแหน่งฉีดฟิลเลอร์ที่เติมแล้วหน้าเปลี่ยน เห็นผลชัด

5 ตำแหน่งฉีดฟิลเลอร์ที่เติมแล้วหน้าเปลี่ยน เห็นผลชัด

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรูปหน้าแบบเห็นผลชัด แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกวิธีการไหน หมอขอแนะนำวิธีการปรับเปลี่ยนรูปหน้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์
โดยการฉีดฟิลเลอร์เป็นวิธีการที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ต้องรู้ก่อนว่าควรฉีดตำแหน่งไหนให้เห็นผลชัดเจน ในบทความนี้ หมอจะมาบอก 5 ตำแหน่งในการฉีดฟิลเลอร์ ที่ฉีดแล้วเห็นผลลัพธ์ หน้าเปลี่ยนทันที โดยไม่ต้องผ่าตัด

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเปลี่ยนรูปหน้า

การฉีดฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyatulonic Acid) เข้าไปบริเวณที่ต้องการหรือมีปัญหา โดยตำแหน่งที่ฉีดฟิลเลอร์แล้วช่วยให้รูปหน้าเปลี่ยน จะเป็น 5 บริเวณหลักบนใบหน้า ได้แก่ ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม ริมฝีปาก และคาง ซึ่งแต่ละบริเวณเมื่อฉีดฟิลเลอร์เข้าไปจะมีลักษณะและได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้อย่าลืมทำความเข้าใจปัญหาหรือข้อจำกัดบนใบหน้าของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก

เลือกอ่านตามหัวข้อ

ใต้ตา

ใต้ตาเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่สามารถกำหนดรูปลักษณ์ของใบหน้าได้ การมีลักษณะใต้ตาที่ มีริ้วรอยเหี่ยวย่น มีถุงใต้ตา หรือใต้ตาดำคล้ำ จะส่งผลให้มีใบหน้าที่ดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Under-eye filler injection)

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะสามารถช่วยให้ใต้ตาดูเต็มขึ้น ริ้วรอยใต้ตาหายไป ผู้ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หลังฉีดจะพบว่าใบหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้น

ฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับใคร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะเหมาะกับผู้ที่มีลักษณะใต้ตาดำคล้ำจากกรรมพันธุ์หรือจากโรคภูมิแพ้ ปัญหาผิวใต้ตาเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย หรือผู้ที่มีปัญหาใต้ตาลึก
ฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับใคร

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

ขมับ

ฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มบริเวณขมับที่เป็นแอ่งลึก ทำให้ช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วน โหนกแก้มที่เคยโดดเด่น ก็ดูโดดเด่นน้อยลง หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับจะช่วยเพิ่มความสมดุลให้กับใบหน้า ทำให้หน้าหวานมากขึ้น

ฟิลเลอร์ขมับเหมาะกับใคร

สำหรับผู้ที่มีปัญหา ขมับเว้า ขมับยุบ ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น การลดน้ำหนักตัว หรือแม้กระทั่งการจัดฟัน การฉีดฟิลเลอร์ขมับก็จะเป็นการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด
ฟิลเลอร์ขมับเหมาะกับใคร

รีวิวฟิลเลอร์ขมับ

ร่องแก้ม

ร่องแก้มเกิดจากการเสื่อมสภาพของไขมันใต้ผิวหนัง เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อเรามีอายุที่มากขึ้น โดยร่องแก้มที่มีร่องลึก ชัดเจนจะทำให้ใบหน้าดูดุ และดูแก่กว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม (Cheek filler injection)

การฉีดฟิลเลอร์เข้าไปในร่องแก้มจะช่วยเติมเต็มร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ใบหน้าโดยรวมดูสดใส เต่งตึงขึ้น

ฟิลเลอร์ร่องแก้มเหมาะกับใคร

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้ม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเล็กๆหรือแม้กระทั่งเกิดเป็นร่องแก้มลึก
ฟิลเลอร์ร่องแก้มเหมาะกับใคร

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปาก

รูปทรงของปากถือเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ การปรับเปลี่ยนรูปทรงปากด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก (Lip filler injection)

การฉีดฟิลเลอร์ปากจะช่วยให้ใบหน้ามีมิติ สร้างความสมดุลให้กับใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถเลือกทรงปากเพื่อให้เหมาะกับรูปหน้าหรือความต้องการได้ โดยทรงปากที่หลายคนนิยมจะมี 2 ทรงปาก นั่นก็คือ
  • ทรงปากเกาหลี ฉีดฟิลเลอร์ปากทรงเกาหลีจะช่วยเพิ่มความน่ารัก อ่อนหวานให้กับใบหน้า
  • ทรงปากสายฝอ ฉีดฟิลเลอร์ปากทรงสายฝอจะช่วยให้ใบหน้ามีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์

ฟิลเลอร์ปากเหมาะกับใคร

สำหรับคนที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ปากไม่เป็นทรง ปากแห้ง มีริ้วรอยที่ปาก การฉีดฟิลเลอร์ปากก็จะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ไม่มีริ้วรอย และช่วยให้ปากเป็นทรง
ฟิลเลอร์ปากเหมาะกับใคร

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก

คาง

ลักษณะของคางที่ไม่เหมาะกับใบหน้า มักส่งผลต่อองค์ประกอบโดยรวมของใบหน้าเราได้ เช่น คางสั้นเกินไปจะทำให้ใบหน้าดูสั้นและแบน คางที่ไม่สมส่วนจะทำให้ใบหน้าดูไม่ได้รูปหรืออาจทำให้เราดูแก่กว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์คาง (Chin filler injection)

หากพบปัญหาเกี่ยวกับคาง เช่น คางสั้น คางตัด หรือคางไม่สมดุลกับรูปหน้า วิธีแก้ไขที่ได้ผลดีที่สุดคือการฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วยปรับรูปทรงและสัดส่วนของคางให้ดูสมดุลและกลมกลืนกับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูสวยงามขึ้น เรียวขึ้น และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

ฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร

ปัญหาคางบุ๋ม คางพับ คางตัด คางสั้น คางถอย เป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง
ฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร

รีวิวฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

โดยปกติแล้วผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์จะคงอยู่ได้นาน 8-12 เดือน ทั้งนี้ฟิลเลอร์จะสลายหมดเร็วหรือช้า จะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีดและร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ที่เมกะคลินิก ทุกขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์จะอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังสามารถสแกนตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ก่อนฉีดทุกเคส
นอกจากนี้เมกะคลินิกยังมีสาขาให้เลือกถึง 5 สาขา โดยแต่ละสาขานั้นสามารถเดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถและติดรถไฟฟ้า มีสาขาดังนี้
เมกะคลินิก สาขา
  • เมกะคลินิกสาขา สยามสแควร์
  • เมกะคลินิกสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 9
  • เมกะคลินิกสาขา ฟิวเจอร์รังสิต
  • เมกะคลินิกสาขา เวสต์เกต (บางใหญ่)
  • เมกะคลินิกสาขา ปากน้ำ

ราคาฟิลเลอร์

ราคาฟิลเลอร์ Neuramis deep
สามารถติดตามโปรโมชั่นหัตถการต่างๆ หรือดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์
หากใครที่ต้องการให้หมอวิเคราะห์รูปหน้าอย่างละเอียดก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ สามารถจองคิวปรึกษาหมอ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ LINE Official: @megaclinic (มี @) หรือกดแอดไลน์ที่ปุ่มสีเขียวด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ